ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

จากระบอบอาณานิคมสู่ระบอบคอมมิวนิสต์ (From Colonialism To Communism)


SOLD OUT
ประวัติศาสตร์อันเป็นที่มาของเวียตนามเหนือ ผลงานของ ฮวง วันจี่ (Hoang Van Chi) แปลโดย ประเวศ ศรีพิพัฒน์ ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2510 หนา 452 หน้า***ปกถลอก มีรอยด่าง สันปกมีรอยซ่อมแซมต
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 014135

รายละเอียดสินค้า จากระบอบอาณานิคมสู่ระบอบคอมมิวนิสต์ (From Colonialism To Communism)

ประวัติศาสตร์อันเป็นที่มาของเวียตนามเหนือ ผลงานของ ฮวง วันจี่ (Hoang Van Chi) แปลโดย ประเวศ ศรีพิพัฒน์ ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2510 หนา 452 หน้า

***ปกถลอก มีรอยด่าง สันปกมีรอยซ่อมแซมตามภาพ,กระดาษเหลืองเข้มตามขอบๆ  ด้านข้างมีรอยบิ่นแหว่งช่วงต้นและท้ายเล่มเล็กน้อย,สันหนังสือเหลืองคล้ำเข้มทั้งสามด้าน***

"การที่เวียตนามเหนือ ได้ตกไปอยู่ในอำนาจครอบครองของคอมมิวนิสต์ภายหลังสงครามการปฏิวัติ (Revolutionary War) ได้อย่างไรนั้น หนังสือเล่มนี้จะเผยความจริงที่ถูกต้อง แม่นยำ โดยปราศจากอคติลำเอียง ด้วยประจักษ์พยานและพยานเอกสารมาเสนอให้ผู้อ่านได้ทราบโดยละเอียดจากผู้เขียนซึ่งเป็นชาวเวียตนามเอง
ฮวง วัน จี่ ผู้เขียนหนังสือเล่มนี้ได้เข้าร่วมกับขบวนการต่อต้านของพวกชาตินิยมเวียตนามเพื่อปลดแอกจากอำนาจครอบครองของต่างประเทศและเพื่อจัดตั้งความเป็นเอกราชใหแก่ประเทศของตนมาตั้งแต่ต้น..."