ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ชีวประวัติขุนพลตาเดียวผู้พิชิตอาหรับ


SOLD OUT
ผลงานของ ม.ร.ว.ชนม์สวัสดิ์ ชมพูนุช ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2510 สนพ.บันดาลสาส์น หนา 144 หน้า***ปกถลอก แหว่ง มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมและข้อความเขียนอยู่ สันปกมีรอยซ่อมด้วยเทปกาวตามภาพ,ก
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 014096

รายละเอียดสินค้า ชีวประวัติขุนพลตาเดียวผู้พิชิตอาหรับ

ผลงานของ ม.ร.ว.ชนม์สวัสดิ์ ชมพูนุช ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2510 สนพ.บันดาลสาส์น หนา 144 หน้า

***ปกถลอก แหว่ง มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมและข้อความเขียนอยู่ สันปกมีรอยซ่อมด้วยเทปกาวตามภาพ,กระดาษเหลืองตามขอบ เป็นจ้ำกระจาย,สันหนังสือเหลืองคล้ำทั้งสามด้าน,สภาพพออ่านได้***

"เขาประกาศตัวอย่างเปิดเผยว่า ตัวเขาเองเป็นเพียงลูกชาวนาธรรมดา ๆ คนหนึ่งเท่านั้น พ่อแม่เป็นชาวยิวโดยแท้แต่เขาไปเกิดในรัสเซีย แต่เพราะความเป็นอัจฉริยะ ไม่รู้จักคำว่ากลัว รักการผจญภัยเป็นชีวิตจิตใจ เขาสวมเครื่องแบบทหารตั้งแต่อายุ 14 ปี และสวมตลอดมาจนกระทั่งบัดนี้..
เขาเคยพิชิตศึกอาหรับมาแล้วถึงสามครั้งสามคราว เขาเสียตาข้างซ้ายไปในการรบอย่างดุเดือด แต่ใจเขายังคงสู้และจะสู้ตลอดไป คนๆนั้นคือ โมเช่ ดายัน ขุนพลตาเดียวผู้มีชื่อกระฉ่อนของ อิสราเอล..."