ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ลีกุนหยก (เม่งลี่กุนฉบับประยุกต์)


SOLD OUT
ผลงานของ ธวัช สกุลรัตนะ ปกแข็ง กระดาษปอนด์ พร้อมใบหุ้มปก พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2518 สนพ.บำรุงสาส์น หนา 407 หน้า***ใบหุ้มปกมอมแมม มีรอยเปื้อนคราบน้ำ รอยแหว่งเล็กน้อยตามภาพ ด้านหลังมีเทปกาวใสปิดซ่อมไว้บ
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมจีน , พงศาวดารจีน , กำลังภายใน
  • รหัสสินค้า : 014018

รายละเอียดสินค้า ลีกุนหยก (เม่งลี่กุนฉบับประยุกต์)

ผลงานของ ธวัช สกุลรัตนะ ปกแข็ง กระดาษปอนด์ พร้อมใบหุ้มปก พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2518 สนพ.บำรุงสาส์น หนา 407 หน้า

***ใบหุ้มปกมอมแมม มีรอยเปื้อนคราบน้ำ รอยแหว่งเล็กน้อยตามภาพ ด้านหลังมีเทปกาวใสปิดซ่อมไว้บางแห่ง,สันปกมีรอยปริแยกเล็กน้อย แต่ตัวเล่มไม่หลุดแยกแข็งแรงดี,กระดาษเหลืองตามขอบๆ มีรอยเปื้อนคราบน้ำที่ขอบด้านบนเล็กน้อย,สันหนังสือเหลืองและเป็นจุดประปราย,ด้านบนสีคล้ำและมีรอยเปื้อนคราบน้ำ***

"เม่งลี่กุนฉบับประยุกต์นี้ เป็นหนังสือที่มีคนนิยมชมชอบมานานแล้ว ข้าพเจ้าเห็นว่าเป็นเรื่องที่สนุกน่าอ่านและยาวมาก ถ้าจะอ่านกันให้จบจะต้องเสียเวลามิใช่น้อย ข้าพเจ้าจึงได้เรียบเรียงและแต่งขึ้นใหม่โดยให้ชื่อว่า ลีกุนหยก  เพราะว่า เม่งลี่กุนกับลีกุนหยก ในเรื่องนี้เป็นคนเดียวกันได้แสดงบทบาทในเรื่องคนละครั้ง เม่งลี่กุนตัวเอกของเรื่องนี้เป็นหญิงสาวที่มีความเฉลียวฉลาด ใจคอเยือกเย็นมีปฏิภาณและเชาวน์ปัญญาฉับไว สามารถที่จะแก้อุปสรรคให้ผ่านพ้นเป็นขั้นๆไปได้ ทำให้เป็นเรื่องราวที่น่าอ่านน่าติดตาม
แต่เรื่องนี้ได้มีผู้แปลพิมพ์ขึ้นมาแล้วเป็นเล่มใหญ่ ฉะนั้น ข้าพเจ้าจึงได้พยายามรวบรวมตัดตอนเฉพาะเรื่องราวส่วนที่สนุกน่าสนใจ ซึ่งปรารถนาโน้มใจให้อนุชนมีความอยากเป็นคนฉลาด และเป็นอีกรสหนึ่งต่างหากอันเกี่ยวกับเรื่องลีกุนหยก มาไวัในที่นี้ ทั้งนี้เพื่อมิให้เนื้อเรื่องดำเนินยาวมากเกินไป..."