ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

--รอชำระเงิน order4235--ข่ายของความคิด (The Network of Thought)

SOLD OUT
฿49.00
ผลงานของ จ.กฤษณามูรติแปลโดยพยับแดดปกอ่อน กระดาษปอนด์สนพ.ทานตะวันหนา147หน้า ***ใบรองปกและหลังปกมีรอยเปื้อนคราบเทปกาวใสที่ใช้ห่อปก,ปกในมีลายเซ็นต์เจ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ปรัชญา,ศาสนา
  • รหัสสินค้า : 013179

รายละเอียดสินค้า --รอชำระเงิน order4235--ข่ายของความคิด (The Network of Thought)

ผลงานของ จ.กฤษณามูรติ  แปลโดย  พยับแดด  ปกอ่อน กระดาษปอนด์  สนพ.ทานตะวัน  หนา  147  หน้า
 
***ใบรองปกและหลังปกมีรอยเปื้อนคราบเทปกาวใสที่ใช้ห่อปก,ปกในมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม,ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี***

“ความคิดเป็นปัจจัยร่วมที่มัดพวกเราไว้ด้วยกัน คุณคิดตามสมรรถนะของคุณ ตามพลังงานที่คุณมี คิดตามประสบการณ์และคิดตามความรู้ของคุณ คนอื่นก็คิดแตกต่างออกไปตามประสบการณ์ของเขาและคิดตามเงื่อนไขที่มากำหนดเขาอยู่ เราถูกจับเอาไว้ด้วยขอบข่ายของความคิด....
ขอบข่ายของความคิด  เป็นเรื่องที่ครอบคลุมขอบเขตการทำความเข้าใจในหลายแง่มุม  เป็นต้นว่า  ความคิด  ความสุข  ความทุกข์  ความกลัว  ความรัก  ความตาย  ชีวิตทางศาสนา  สัจจะ  และสมาธิ  ตลอดเวลาค่อนศตวรรษ  กฤษณามูรติ  ได้เป็นผู้นำทางด้านจิตใจของผู้คนเป็นอย่างสูง  ท่านแตกต่างจากผู้นำทางด้านศาสนาที่เรียกตัวเองว่า  คุรุภควัน  อาจารย์  หรือมหาฤาษีคนอื่นเท่าที่มีอยู่ในปัจจุบันอย่างมากมาย  ท่านไม่ต้องอ้างตัวว่าเป็นพระเจ้า  ตัวแทนของพระเจ้า  หรือผู้บรรลุธรรมขั้นสูงสุด  แล้วเที่ยวเสกเป่า  แสดงอภินิหาริย์ เพื่อแสวงหาลาภยศ  ชื่อเสียง  หรืออำนาจ  ไม่อ้างว่าเป็นผู้สืบต่อคำสอนของศาสนาใด  ระบบปรัชญาใด  หรือแนวคิดใด  ไม่อ้างคำสอนของผู้อื่น  ไม่ประกาศจัดตั้งองค์กร  หรือศาสนาใหม่ด้วยคำสอน  หรือในนามของท่าน...”