ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

โรงเรียนสตรีวัดระฆังกับกระบวนพยุหยาตราชลมารค

SOLD OUT
฿80.00
รวบรวมและเรียบเรียงโดย ชาดา เมนะสุต และ วชิราวรรณ บุนนาค ปกอ่อน กระดาษปอนด์ พร้อมภาพสี่สีคู่กลางบนกระดาษอาร์ต และภาพประกอบขาวดำจำนวนหนึ่ง หนาประมาณ 40 หน้า***ปกถลอกตามขอบและมีรอยขีดข่วน รอยยับเล็กน้
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 013095

รายละเอียดสินค้า โรงเรียนสตรีวัดระฆังกับกระบวนพยุหยาตราชลมารค

รวบรวมและเรียบเรียงโดย ชาดา เมนะสุต และ วชิราวรรณ บุนนาค ปกอ่อน กระดาษปอนด์ พร้อมภาพสี่สีคู่กลางบนกระดาษอาร์ต และภาพประกอบขาวดำจำนวนหนึ่ง หนาประมาณ 40 หน้า

***ปกถลอกตามขอบและมีรอยขีดข่วน รอยยับเล็กน้อย,ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี***

"จัดทำเป็นที่ระลึกในวโรกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 60 พรรษา และพระราชพิธีเสด็จถวายผ้าพระกฐินโดยกระบวนพยุหยาตราชลมารค ณ วัดอรุณราชวราราม ในวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ.2530  โดย โรงเรียนสตรีวัดระฆังได้รับเกียรติอย่างสูงจากกองทัพเรือ มอบหมายให้ทางโรงเรียนเป็นผู้จัดทำมาลัยประดับหัวเรือพระที่นั่ง พร้อมพวงแก้ว (พวงกลาง) ประดับบัลลังก์กัญญาและบุษบกบัลลังก์ในเรือพระที่นั่งทั้งสามลำ คือ เรือพระที่นั่งสุพรรณหงส์ เรือพระที่นั่งอนันตนาคราช และ เรือพระที่นั่งอเนกชาติภุชงค์...
เนื้อหาในเล่ม
-โรงเรียนสตรีวัดระฆังกับกระบวนพยุหยาตราชลมารค
-ความเป็นมาของกระบวนพยุหยาตราชลมารค
ภาคผนวก 1 เรือพระราชพิธี
ภาคผนวก 2 บทเห่เรือ พระนิพนธ์ของเจ้าฟ้าธรรมาธิเบศร์..."

/* Products stats */