ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ฮิตเล่อร์ จอมเผด็จการนาซี

SOLD OUT
฿99.00
สารคดีชุด ผู้นำสงคราม (War Leader) เรียบเรียงโดย เจริญ ไชยชนะ และคณะ ปกแข็ง กระดาษธรรมดา สนพ.เสริมวิทย์บรรณาคาร พ.ศ.2520 หนา หนา 254 หน้า***ปกมีรอยขีดข่วน รอยกระแทกถลอกตามขอบและมุม,กระดาษเหลืองตามขอ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 012948

รายละเอียดสินค้า ฮิตเล่อร์ จอมเผด็จการนาซี

สารคดีชุด ผู้นำสงคราม (War Leader) เรียบเรียงโดย เจริญ ไชยชนะ และคณะ ปกแข็ง กระดาษธรรมดา สนพ.เสริมวิทย์บรรณาคาร พ.ศ.2520 หนา หนา 254 หน้า

***ปกมีรอยขีดข่วน รอยกระแทกถลอกตามขอบและมุม,กระดาษเหลืองตามขอบๆและเป็นจ้ำเล็กน้อยบางหน้า,สันหนังสือเหลือง ด้านบนเป็นจุดเหลืองประปราย***

"ผู้ใช้เล่ห์เพทุบายสร้างลัทธิหรือ "ศาสนานาซี" ขึ้นกล่อมเกลาชาวเยอรมันให้หลงไหลทั่วประเทศเพื่อกรุงทางไปสู่ความเป็น จอมเผด็จการนาซี
ทั่วโลกประนามว่า เขาเป็นผู้จุดชนวนสงครามโลกและสังหารชีวิตชาวยิวนับจำนวนล้านๆ  แต่วาระสุดท้ายของเขา เขาปฏิเสธว่าเขามิใช่ผู้ก่อสงคราม เขาไม่มีส่วนรู้เห็นในการฆ่ายิว เขามีเหตุผลอันใดหรือ?
ประวัติของฮิตเลอร์ และความเร้นลับของพรรคนาซีที่ขุดคุ้ยขึ้นมาอย่างละเอียด เปิดเผยพฤติการณ์อันแท้จริงของความเป็นมหาอำนาจ ของอดีตกลุ่มผู้พ่ายแพ้สงครามโลกครั้งที่ 2 ..."