ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ประวัติ บิสมาร์ค-อะเดเนาร์ (2ผู้สร้างชาติเยอรมัน)

SOLD OUT
฿58.00
ผลงานของ ไพฑูรย์ วงศ์วานิช พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2517 ปกอ่อน กระดาษธรรมดา สนพ.บรรณกิจ หนา 404 หน้า***ปกมอมแมม มีรอยถลอก รอยเปื้อน และมีรอยเชือกรัดขอบเล็กน้อยตามภาพ,กระดาษเหลืองตามขอบๆเล็กน้อยและเหลืองเป
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 012715

รายละเอียดสินค้า ประวัติ บิสมาร์ค-อะเดเนาร์ (2ผู้สร้างชาติเยอรมัน)

ผลงานของ ไพฑูรย์ วงศ์วานิช พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2517 ปกอ่อน กระดาษธรรมดา สนพ.บรรณกิจ หนา 404 หน้า

***ปกมอมแมม มีรอยถลอก รอยเปื้อน และมีรอยเชือกรัดขอบเล็กน้อยตามภาพ,กระดาษเหลืองตามขอบๆเล็กน้อยและเหลืองเป็นจ้ำ ๆ บางหน้า,สันหนังสือมอมแมมและมีรอยเปื้อนเล็กน้อย,หนังสือเก่าเก็บยังไม่ถูกเปิดอ่าน***

"น่าเสียดายที่ชื่อของ ออตโต ฟอน บิสมาร์ค และ นายคอนราด อะเดเนาร์ 2 ผู้สร้างชาติเยอรมัน ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักกันดีในประเทศไทย
ท่านจะได้ทราบเรื่องราวของ
บิสมาร์ค ตั้งแต่ชีวิตเบื้องต้น จนกระทั่งก้าวเข้าสู่เวทีการเมือง และการทำสงครามรวบรวมเยอรมันถึง 3 ครั้ง จนกระทั่งประสบความสำเร็จในที่สุด..
อะเดเนาร์ ผู้สร้างชาติเยอรมันหลังจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ทำทุกวิถีทางไม่ว่าจะเป็นการชุบชีวิตเศรษฐกิจ,ฟื้นฟูกำลังทหาร สร้างเยอรมันจากซากสงครามโลกจนสำเร็จในที่สุด และเป็นนายกรัฐมนตรีที่อายุยืนที่สุดของโลก..."