ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หนังสือแปลชุดเสรีภาพ เล่มที่16:วิตามินมหัศจรรย์ (The Miracle of Vitamins)

SOLD OUT
฿33.00
ผลงานของ ดอริส เฟเบอร์ แปลโดย สมศรี ปัญจมาภิรมย์ ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2511 สนพ.ก้าวหน้า หนา 166 หน้า ภาพปกโดย นพรัตน์ ลิวิสิทธิ์***ปกมีคราบเหลืองเล็กน้อย และมีรอยกระแทกตามข
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 012668

รายละเอียดสินค้า หนังสือแปลชุดเสรีภาพ เล่มที่16:วิตามินมหัศจรรย์ (The Miracle of Vitamins)

ผลงานของ ดอริส เฟเบอร์ แปลโดย สมศรี ปัญจมาภิรมย์ ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2511 สนพ.ก้าวหน้า หนา 166 หน้า ภาพปกโดย นพรัตน์ ลิวิสิทธิ์

***ปกมีคราบเหลืองเล็กน้อย และมีรอยกระแทกตามขอบและมุม,กระดาษเป็นจ้ำเหลืองในบางหน้า,สันหนังสือเริ่มเหลือง ด้านบนมีจุดน้ำตาลประปราย,ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี***

"หลายร้อยปีมาแล้วที่มนุษย์เราต้องทนทุกข์ทรมานและตายไปโดยไม่ถึงวัยอันสมควร เพราะขาดอาหารที่เหมาะสมทั้ง ๆ ที่วิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นสำหรับร่างกายของมนุษย์ก็มีอยู่พร้อมสรรพ ผู้ที่เข้าใจในเรื่องนี้ได้ร้องอุทธรณ์ขึ้น แต่ก็ยังไม่มีใครแยแส และการเสียชีวิตมนุษย์โดยเปล่าประโยชน์ก็ยังคงมีอยู่ต่อไป
หนังสือเล่มนี้ เป็นเรื่องราวอันน่าทึ่งที่แสดงถึงว่าไฉนมนุษย์เราจึงเพิ่งมาเริ่มนึกถึงเรื่องโภชนาการกันในตอนหลัง ๆ นี้ และยังเป็นเรื่องราวของการค้นพบอย่างประหลาดที่เป็นความสำเร็จที่น่าภูมิใจที่สุดอย่างหนึ่งของยุควิทยาศาสตร์ก้าวหน้าของเรานี้..."

สินค้าที่เกี่ยวข้อง หนังสือแปลชุดเสรีภาพ เล่มที่16:วิตามินมหัศจรรย์ (The Miracle of Vitamins)

/* Products stats */