ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เดซิเร่ (De\'siree\' , Queen of Sweden)


SOLD OUT
ผลงานของ แอนน์มารี เซลินโก แปลโดย มนันยา ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2523 สนพ.บรรณกิจ หนา 182 หน้า***ปกมอมแมมเล็กน้อย,กระดาษเหลืองหม่นตามขอบๆ,ตัวเล่มสภาพดี***\"เป็นเรื่อ
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 012628

รายละเอียดสินค้า เดซิเร่ (De\'siree\' , Queen of Sweden)

ผลงานของ แอนน์มารี เซลินโก แปลโดย มนันยา ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2523 สนพ.บรรณกิจ หนา 182 หน้า

***ปกมอมแมมเล็กน้อย,กระดาษเหลืองหม่นตามขอบๆ,ตัวเล่มสภาพดี***

"เป็นเรื่องจริงซึ่งเกิดขึ้นในประวัติศาสตร์เกือบสองร้อยปีมาแล้ว ในสมัยที่นโปเลียน สถาปนาตนเอกขึ้นเป็นสมเด็จพระเจ้าจักรพรรดิ์นโปเลียนที่ 1 ของฝรั่งเศส ในคราที่ทรงเป็นนายพลนโปเลียน โบนาปาร์ตอายุ 24 ปี อยู่ที่มาไซยส์ นั้นได้ทรงรักใคร่ชอบพอกับสาวน้อยลูกสาวเจ้าของร้านขายผ้าผู้มั่งคั่งชื่อ เดซิเร่ คลารี เรื่องราวของเธอได้รับการแปลเป็นไทยแล้วโดยภาคแรกในชื่อ รักแรกของนโปเลียน (โดยผู้แปลท่านอื่น) และเล่มนี้คือภาคต่อของเรื่อง เป็นบันทึกที่ เดซิเร่ เบอร์นาด็อต เจ้าหญิงแห่งปองเต คอร์โว เขียนขึ้นตั้งแต่ ช็อง เบอร์นาด็อต ได้รับเชิญจากชาวสวีเดนให้ไปดำรงตำแหน่งมกุฎราชกุมาร ไปจนจบรัชกาลที่ ช็อง เบอร์นาด็อต ครองสวีเดน..."