ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ซึโทมุ กับโลกของหมาป่า

SOLD OUT
฿39.00
ผลงานของ คิตะฮาระ มุนะคาซึ แปลโดย ขลุ่ยไผ่ ปกอ่อน กระดาษปอนด์ สนพ.เรจีนา หนา 104 หน้า ***ปกมีรอยยับและมอมแมมเล็กน้อย ขอบปกด้านข้างมีคราบสีน้ำตาลเล็กน้อย,สันหนังสือเป็นจุดๆประปราย*** "ผู้แต่งได้จินตนาก
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมเยาวชน/หนังสือสำหรับเด็ก
  • รหัสสินค้า : 012484

รายละเอียดสินค้า ซึโทมุ กับโลกของหมาป่า

ผลงานของ คิตะฮาระ มุนะคาซึ แปลโดย ขลุ่ยไผ่ ปกอ่อน กระดาษปอนด์ สนพ.เรจีนา หนา 104 หน้า ***ปกมีรอยยับและมอมแมมเล็กน้อย ขอบปกด้านข้างมีคราบสีน้ำตาลเล็กน้อย,สันหนังสือเป็นจุดๆประปราย*** "ผู้แต่งได้จินตนาการให้เด็กน้อยคนหนึ่งได้เข้าไปสัมผัสกับโลกของหมาป่าที่แสนจะบริสุทธิ์ และยังสอดแทรกข้อคิดเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติที่นับวันจะถูกทำลายไปด้วยน้ำมือมนุษย์ โดยชี้ให้เห็นความสำคัญของธรรมชาติ ผ่านทางความคิดของหมาป่า แล้วซึโทมุ เป็นเด็กน้อยคนหนึ่งซึ่งเข้าไปรับรู้ปัญหาเหล่านั้น ดดยผ่านเข้าไปอีกมิติหนึ่งซึ่งไม่มีใครสามารถเข้าไปได้ ในมิตินั้น มีอะไรต่าง ๆ อีกมากมาย ที่ซึโทมุได้เข้าไปเจอะเจอและน่าติดตาม..."

/* Products stats */