ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

แนวคิดใหม่ของระบบทุนนิยม:วิเคราะห์แนวโน้มในอนาคต (Business Civilization in Decline)


SOLD OUT
ผลงานของ โรเบิร์ต ไฮบรอเนอร์ (Robert L. Heilbroner) แปลโดย บุญกิจ ว่องไวกิจไพศาล ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2525 สนพ.ต้นหมาก หนา 147 หน้า***ปกมีรอยเปื้อนเล็กน้อย,ใบรองปกและหลังปกหลังมีลาย
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 012449

รายละเอียดสินค้า แนวคิดใหม่ของระบบทุนนิยม:วิเคราะห์แนวโน้มในอนาคต (Business Civilization in Decline)

ผลงานของ โรเบิร์ต ไฮบรอเนอร์ (Robert L. Heilbroner) แปลโดย บุญกิจ ว่องไวกิจไพศาล ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2525 สนพ.ต้นหมาก หนา 147 หน้า

***ปกมีรอยเปื้อนเล็กน้อย,ใบรองปกและหลังปกหลังมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม,หลังปกเหลืองเป็นจ้ำๆกระจาย,กระดาษเหลืองตามขอบๆ,สันหนังสือเหลือง ด้านบนมีรอยเปื้อนเล็กน้อย***

"ผู้เขียนหนังสือเล่มนี้ ได้ใช้สำนวนภาษาที่ตรงไปตรงมาในการวิพากษ์วิจารณ์ระบบทุนนิยมว่าจะต้องเสื่อสลายไปในที่สุดโดยในหนังสือเล่มนี้เขาก็ได้กล่าวถึง จุดบกพร่อง ของระบบมากกว่า ข้อดี ของระบบ
ผู้แปล ตัดสินใจแปลหนังสือเล่มนี้ โดยหวังว่าจะได้เป็นกระจกเงาสำหรับประชาชนและรัฐบาลในสังคมไทย ซึ่งพยายามอย่างแรงกล้าที่จะสถาปนาตัวเองเป็นประเทศที่ได้มีแนวทางแบบประเทศทุนนิยม ..."