ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

โจวเอินไหล ศิลปะ วรรณคดี ละครและภาพยนตร์

SOLD OUT
฿49.00
แปลโดย บุญศักดิ์ แสงระวี ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2523 สนพ.กอไผ่ หนา 131 หน้า***ปกถลอก ยับ มอมแมม ตามภาพ,หลังปกเป็นคราบเหลืองเข้ม,กระดาษเหลืองเป็นจ้ำๆ กระจาย,ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 012408

รายละเอียดสินค้า โจวเอินไหล ศิลปะ วรรณคดี ละครและภาพยนตร์

แปลโดย บุญศักดิ์ แสงระวี ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2523 สนพ.กอไผ่ หนา 131 หน้า

***ปกถลอก ยับ มอมแมม ตามภาพ,หลังปกเป็นคราบเหลืองเข้ม,กระดาษเหลืองเป็นจ้ำๆ กระจาย,ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม,สันหนังสือเหลืองเข้ม เป็นจุดน้ำตาลกระจาย ด้านบนเริ่มเป็นสีคล้ำด้านข้างมีรอยถลอกด้านล่างเล็กน้อย***

\"คำปราศรัย 3 บทเกี่ยวกับศิลปวัฒนธรรมของโจวเอินไหล ในหนังสือเล่มนี้ เป็นเอกสารต้องห้ามในสมัยเมื่อหลินเปียวกับ แก๊ง 4 คน เรืองอำนาจอยู่ ไม่เคยได้รับการเผยแพร่แก่สาธารณะเลยมาแต่ต้น หลังจาก แก๊ง 4 คน ถูกโค่นลงไปแล้วจึงได้รับการอนุมัติให้นำออกเผยแพร่ได้เมื่อต้นปี 1979 นี้เอง
และเมื่อได้รับการเผยแพร่อย่างกว้างขวางทั่วประเทศ ต่างมีความเห็นสอดคล้องกันว่า คำปราศรัยนี้เป็นการเสริมความอุดมสมบูรณ์และพัฒนาแนวคิดศิลปวัฒนธรรมของเหมาเจ๋อตง ไปอีกก้าวหนึ่ง โดยประสานกับสภาพความเป็นจริงของประเทศจีนในยุคนั้น ๆ อย่างแน่นแฟ้นและจะเป็นทิศทางสำคัญอีกอันหนึ่งในการชี้นำงานศิลปวัฒนธรรมของจีนในปัจจุบัน
สารบาญ
-โจวเอินไหล โดย เอ็ดการ์ สโนว์
-ปัญหาเกี่ยวกับการเดินด้วยขาสองข้างในงานศิลปวัฒนธรรม
-คำปราศรัยในการสัมนาศิลปวรรณคดีและการประชุมการสร้างภาพยนตร์นิยาย
-คำปราศรัยต่อนักเขียนบทละครพูด,อุปรากร,และละครสำหรับเด็กที่อยู่ในปักกิ่ง...\"
/* Products stats */