ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เธอเก็บขยะเหม็นนับปีส่งลูกไปสวนดอกไม้

SOLD OUT
฿71
ผลงานของ ฮ.นิกฮูกี้ ปกอ่อน กระดาษปอนด์ พร้อมใบหุ้มปก พิมพ์ครั้งที่ 2 พ.ศ.2548 สนพ.ดอกหญ้า หนา 205 หน้า***ปกหลังมีรอยขูดขีดเล็กน้อย,มีตรายางร้านหนังสือเล็กๆประทับที่ขอบสันหนังสือด้านล่างหนึ่งแห่ง,หนั
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ปรัชญา,ศาสนา
  • รหัสสินค้า : 012258

รายละเอียดสินค้า เธอเก็บขยะเหม็นนับปีส่งลูกไปสวนดอกไม้

ผลงานของ ฮ.นิกฮูกี้  (พิทักษ์ ไทรงาม) ปกอ่อน กระดาษปอนด์ พร้อมใบหุ้มปก พิมพ์ครั้งที่ 2 พ.ศ.2548 สนพ.ดอกหญ้า หนา 205 หน้า ***ปกหลังมีรอยขูดขีดเล็กน้อย,มีตรายางร้านหนังสือเล็กๆประทับที่ขอบสันหนังสือด้านล่างหนึ่งแห่ง,หนังสือสภาพใหม่*** "ฮ.นิกฮูกี้ นำเสนอด้วยบทกวีอันมีธรรมะเป็นหางเสือกำหนดทิศทาง โดยยกเอาตัวอย่างสถานการณ์ชีวิตมาตีแผ่แทรกข้อคิดคำธรรมให้ผู้อ่านเกิดสติและดินทางสายกลาง ไม่ยึดติดกับสิ่งหนึ่งสิ่งใดให้ต้องเกิดทางแห่งทุกข์ ตั้งมั่นอยู่ในความดี หรือถ้าจะพูดให้ทันสมัยว่า "ทำดีไม่ต้องเดี๋ยว" ก็เข้ากันดี คงไม่ต้องกล่าวว่าหนังสือเล่มนี้มีคุณค่ามากเพียงใด เพราะรางวัลชมเชยจากการประกวดหนังสือดีเด่น เซเว่น บุ๊ค อวอร์ดส ในปี พ.ศ.2546-2547 ประเภทสารคดี (ปรัชญาและศาสนา) ก็เป็นรางวัลการันตีได้อย่างดีแล้ว เหมาะสำหรับผู้อ่านผู้สนใจทุกเพศทุกวัย..."