ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ชุดผจญภัยตามใจเลือก33-ผ่าเกาะเทโนเปีย (Tenopia Island)

SOLD OUT
฿22.00
ผลงานของ เอ็ดวาร์ด แพ็คการ์ด (Edward Packard) แปลโดย ศศิธ ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 สนพ.หิ่งห้อย หนา 133 หน้า***ปกมอมแมม ปกหลังมีรอยเปื้อน รอยยับตามภาพ,ใบรองปกและหลังปกเป็นจุดเหลืองกระจาย,กร
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมเยาวชน/หนังสือสำหรับเด็ก
  • รหัสสินค้า : 012174

รายละเอียดสินค้า ชุดผจญภัยตามใจเลือก33-ผ่าเกาะเทโนเปีย (Tenopia Island)

ผลงานของ เอ็ดวาร์ด แพ็คการ์ด (Edward Packard) แปลโดย ศศิธ ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 สนพ.หิ่งห้อย หนา 133 หน้า

***ปกมอมแมม ปกหลังมีรอยเปื้อน รอยยับตามภาพ,ใบรองปกและหลังปกเป็นจุดเหลืองกระจาย,กระดาษเหลืองตามขอบๆ ช่วงท้ายเล่มมีรอยยับที่มุมบนขวา,สันหนังสือเริ่มเป็นสีเหลือง***

"คุณกำลังผจญภัยอยู่ท่ามกลางอาณาจักรใต้พิภพที่แสนอันตรายบนดาวพระเคราะห์ดวงหนึ่งในจักรวาล และถ้าคุณต้องการที่จะหนีไปจากดาวดวงนี้คุณจะต้องปฏิบัติตามที่เราบอก
คุณมีคอมพิวเตอร์ขนาดจิ๋วกับแผนที่ติดตัวไปด้วย มันจะบอกคุณได้ทุกเวลาว่าตอนนี้คุณอยู่ที่ไหน จำไว้นะ ดูแผนที่ให้ดีมิฉะนั้นคุณจะหลงทาง
คุณจะหนีออกไปจากอาณาจักรท้องทะเลแห่งนี้ได้สำเร็จหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถและโชคของคุณ หากไม่สำเร็จ คุณก็จะต้องหลงทางอยู่ในอาณาจักรแห่งนี้ตลอดไป..."

/* Products stats */