ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

บ้านนี้ไม่มีรัก (Nobody Home)

SOLD OUT
฿40.00
ครั้นเมื่อจิตใจตกอยู่ในภาวะสุดที่จะทนทานต่อไปได้ โลกของเธอจึงกลายเป็นโลกที่พร่ามัววิปริตวิปลาสไป ผลงานของ เจ็นนิเฟอร์ ลอยด์ พอล (Jennifer Lloyd Paul) แปลโดย อมราวดี
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 012169

รายละเอียดสินค้า บ้านนี้ไม่มีรัก (Nobody Home)

ผลงานของ เจ็นนิเฟอร์ ลอยด์ พอล (Jennifer Lloyd Paul) 
แปลโดย อมราวดี (ลัดดา ถนัดหัตถกรรม)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2524
สำนักพิมพ์ อาร์ตแอนด์ซายน์
จำนวนหน้า 406 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกยับ มอมแมม ถลอก ตามภาพ,ใบรองปกมีรอยเปื้อนเป็นจุดๆเหลืองทั่วแผ่น ช่วงต้นเล่มมีรอยเปื้อนคราบน้ำที่มุมล่างขวา,กระดาษเหลืองตามขอบและเป็นจ้ำกระจายบางหน้า,สันหนังสือเหลืองเข้ม เป็นจุดน้ำตาลประปราย มุมล่างมีรอยเปื้อนคราบน้ำ
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นวนิยายเรื่องนี้ เป็นเรื่องทำนองบันทึกของหญิงสาวอเมริกันผู้หนึ่งซึ่งประสบปัญหาทางครอบครัวที่บีบคั้นจิตใจมาตลอดตั้งแต่น้อยคุ้มใหญ่ ข้อสำคัญ "บ้าน" ที่เธออยู่ ไม่ว่าจะอยู่กับพ่อแม่หรือลูกผัว ไม่เคยให้ความรักความอบอุ่นแก่เธอเลย ครั้นเมื่อจิตใจตกอยู่ในภาวะสุดที่จะทนทานต่อไปได้ โลกของเธอจึงกลายเป็นโลกที่พร่ามัววิปริตวิปลาสไป ยังมีสถานที่ที่ให้ความหวังแก่บรรดาผู้ต้องอยู่ในโลกวิปริตเหล่านี้นับเป็นโชคดีของเธอที่ยังได้มาพักพิงเพื่อรับการเยียวยาจิตใจให้คืนสู่ภาวะปรกติเท่าที่จะเป็นไปได้ อย่างน้อย สถานที่เช่นนี้ก็ยังเป็นแหล่งพึ่งพาอาศัยได้สำหรับผู้ที่ไร้สิ้นซึ่งความรักความเข้าใจถึงขั้นพบเข้ากับความจริงอันร้ายกาจว่า ไม่มีใครอยู่บ้านเลย เพราะว่า "บ้านใดไม่มีรัก บ้านนั้นก็เหมือนไม่มีคน"