ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

วีรชนบนเส้นทางปฏิวัติ / เบ้าหลอมวีรชน (How The Steel Was Tempered)

SOLD OUT
฿145.00
ผลงานของ นิโคไล ออสต๊อฟสกี้ (Nikolai Ostrovsky) แปลและเรียบเรียงโดย เทอด ประชาธรรม (ทวีป วรดิลก) ปกอ่อน กระดาษปอนด์ พิมพ์ครั้งที่ 4 พ.ศ.2541 สนพ.เจได หนา 520 หน้า***ปกมีรอยยับและรอยถลอกเล็กน้อยตามภาพ,
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 011881

รายละเอียดสินค้า วีรชนบนเส้นทางปฏิวัติ / เบ้าหลอมวีรชน (How The Steel Was Tempered)

ผลงานของ นิโคไล ออสต๊อฟสกี้ (Nikolai Ostrovsky) แปลและเรียบเรียงโดย เทอด ประชาธรรม (ทวีป วรดิลก) ปกอ่อน กระดาษปอนด์ พิมพ์ครั้งที่ 4 พ.ศ.2541 สนพ.เจได หนา 520 หน้า

***ปกมีรอยยับและรอยถลอกเล็กน้อยตามภาพ,สันหนังสือมอมแมมเล็กน้อย,ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี***

"เทอด ประชาธรรม (ทวีป วรดิลก) แปลหนังสือเล่มนี้ขึ้นครั้งแรกในชื่อ "เบ้าหลอมนักปฏิวัติ" เมื่อปี 2518 สำหรับการพิมพ์ครั้งที่ 2-3 ใช้ชื่อ "เบ้าหลอมวีรชน" จนกระทั่งครั้งนี้ใช้ชื่อว่า "วีรชนบนเส้นทางปฏิวัติ" โดยเพิ่มเติมรูปวาดจากต้นฉบับเพื่อให้หนังสือสมบูรณ์ยิ่งขึ้น รูปวาดทั้ง 14 รูปจากฝีมือการวาดของ A.REZNICHENKO...
..สิ่งที่มนุษย์เราหวงแหนที่สุดก็คือชีวิต และก็เป็นสิ่งที่ให้แก่เขาเพื่อดำรงอยู่ได้แต่เพียงครั้งเดียวเขาจักต้องดำรงชีวิตอยู่เพื่อ ที่ว่าจะไม่ต้องทรมานใจด้วยความโทมนัสว่าวันเดือนปีที่ผ่านไปนั้นปราศจากจุดหมาย
จักต้องไม่ต้องมีความรู้สึกอับอายว่าตนมีอดีตอันต่ำต้อยด้อยคุณค่า ชีวิตเช่นนี้เมื่อตายลงก็สามารถพูดได้ว่าชีวิตของฉัน และพลังกายพลังใจทั้งหมดของฉันได้อุทิศให้แก่อุดมการณ์ที่ดีงามที่สุดแล้วในโลกนี้ นั่นคือ การต่อสู้เพื่อกอบกู้อิสรภาพของมนุษย์.......คำโปรยปกหลัง"

/* Products stats */