ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เลือดสีม่วง (The Color Purple)

SOLD OUT
฿110.00
ผลงานของ Alice Walker แปลโดย อัครมุนี ปกอ่อน กระดาษปอนด์ พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2529 สนพ.หมึกจีน หนา 313 หน้า ได้รับการคัดเลือกเป็นหนังสือดีในรอบศตวรรษของห้องสมุดประชาชนแห่งนิวยอร์ก จากการวิจัยของบรรณารั
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี/นวนิยายดีเด่น100เล่มในรอบศตวรรษ
  • รหัสสินค้า : 011851

รายละเอียดสินค้า เลือดสีม่วง (The Color Purple)

ผลงานของ Alice Walker แปลโดย อัครมุนี ปกอ่อน กระดาษปอนด์ พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2529 สนพ.หมึกจีน หนา 313 หน้า ได้รับการคัดเลือกเป็นหนังสือดีในรอบศตวรรษของห้องสมุดประชาชนแห่งนิวยอร์ก จากการวิจัยของบรรณารักษ์นับร้อยคน ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบศตวรรษของห้องสมุด และ รางวัลพูลิตเซอร์

***ปกมอมแมมมีรอยขูดขีดเล็กน้อย มีชื่อเจ้าของเดิมเขียนที่มุมล่างขวาตามภาพ,กระดาษเหลืองตามขอบๆโดยเฉพาะขอบด้านบน,สันหนังสือเหลืองเข้ม ขอบด้านบนสีคล้ำ***

"ชีวิตมันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผู้หญิงผิวดำอย่าง เซลีย์ แต่สังคมก็สอนให้เธอรู้ว่า ทำอย่างไรถึงจะอยู่รอดไปได้วัน ๆ อย่างมีความต้องการ อย่างหวังอะไรทั้งนั้น จนกระทั่งนักร้องสาวชื่อดัง-แฟนเก่าของสามี เข้ามาพัวพันในโลกของเธอ และสอนให้เธอกล้าพอที่จะหัวเราะ เล่น รัก และหวังอะไรให้กับชีวิตตัวเองบ้าง...
เรื่องราวเกี่ยวกับคนผิวดำ ที่ต้องมีชีวิตอยู่ภายใต้สังคมที่มีการเหยียดสีผิว.."

/* Products stats */