ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

มนุษย์สองหน้า (La Chute / The Fall)

SOLD OUT
฿39.00
ผลงานของ อัลแบร์ กามู (Albert Camus) แปลโดย ตุลจันทร์ ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 3 พ.ศ.2522 สนพ.ดวงกมล หนา 92 หน้า***ปกมอมแมม มีรอยถลอกตามขอบๆ,หลังปกเหลืองเป็นคราบเก่า,ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 011756

รายละเอียดสินค้า มนุษย์สองหน้า (La Chute / The Fall)

ผลงานของ อัลแบร์ กามู (Albert Camus) แปลโดย ตุลจันทร์ ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 3 พ.ศ.2522 สนพ.ดวงกมล หนา 92 หน้า

***ปกมอมแมม มีรอยถลอกตามขอบๆ,หลังปกเหลืองเป็นคราบเก่า,ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม,กระดาษเหลืองตามขอบๆและมีรอยขีดเส้นใต้ข้อความในเล่มหลายแห่ง,สันหนังสือเหลือง***

"ในเรื่อง The Fall ซึ่งผู้แปลขอตั้งชื่อภาษาไทยว่า มนุษย์สองหน้า นี้ "ผม" ในเรื่องก็เป็นผู้เสาะแสวงผู้หนึ่ง แสวงหาความหมายของชีวิต แสวงหาการดำเนินชีวิตที่มีคุณค่าที่บริสุทธิ์ ที่ปล่อยเชื้อโรคให้กับคนอื่นน้อยที่สุดทั้งๆที่เขาก็มิได้ประกาศจุดหมายปลายทางนี้ออกมาอย่างโจ่งแจ้งนัก
เป็นสิทธิของท่านผู้อ่านงานของอัลแบร์ต กามูส์ ที่จะพิจารณาด้วยตนเองว่า "ผม" ผู้บรรยายเรื่องนี้ มีความทะเยอทะยานมากน้อยเพียงไร และประสบความล้มเหลวแค่ไหนในการเสาะแสวงของเขา ...บางส่วนจากคำนำของผู้แปล..."

/* Products stats */