ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

วิญญาณขบถ

SOLD OUT
฿100.00
ผลงานของ คาลิล ยิบราน แปลโดย กิติมา , ขัตติยา , น่านรังษี ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2516 สนพ.ณพกาญจน์หนา 208 หน้า***ปกมอมแมม มีคราบเหลือง รอยถลอก รอยยับตามภาพ,ใบรองปกและหลังปกเหลืองเ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 011746

รายละเอียดสินค้า วิญญาณขบถ

ผลงานของ คาลิล ยิบราน แปลโดย กิติมา , ขัตติยา , น่านรังษี ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2516 สนพ.ณพกาญจน์ หนา 208 หน้า

***ปกมอมแมม มีคราบเหลือง รอยถลอก รอยยับตามภาพ,ใบรองปกและหลังปกเหลืองเป็นจ้ำกระจาย,กระดาษเหลืองตามขอบและเป็นจ้ำบางแห่ง ขอบหนังสือบางหน้ามีรอยเปื้อนคราบน้ำเล็กน้อย,สันหนังสือเหลืองเข้มและเป็นจุดน้ำตาลประปราย***

\"วิญญาณขบถ คือ เรื่องราวแห่งปรัชญาความรักที่ คาลิล ยิบราน ได้ถ่ายทอดจากชีวิตซึ่งได้ประสบมาและจินตนาการขึ้น และด้วยความเป็นกวี เรื่องราวของ \"วิญญาณขบถ\" คาลิลได้บรรยายออกมาด้วยภาษาไพเราะงดงามอันละเอียดอ่อนลึกซึ้ง
ชีวิตของหนุ่มสาวหลายคนในวิญญาณขบถ ไม่ใช่ชีวิตความรักที่หวานชื่นแต่เพียงอย่างเดียว มันได้สะท้อนถึงสภาพของสังคมที่มีผลและสัมพันธ์ต่อความรักของเขาเหล่านั้น บางคนต้องมีวิญญาณที่ขบถต่อสังคม เพื่อหาความหมายที่แท้จริงของความรัก และเพื่อติดปีกบินอย่างอิสระเหมือนนกบนท้องฟ้า
และนั่นเอง คำตอบในความรักของ คาลิล จึงเป็นคำตอบของความรักซึ่งมีพื้นฐานการต่อสู้ร่วมกันของหนุ่มสาวในการสร้างสังคมเพื่อชีวิตที่ดีขึ้นของมนุษย์ ไม่ใช่ความรักของคนที่จะอยู่เป็นผัวเป็นเมียกันอย่างเดียว...\"