ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

นักเลงแม็กซิกัน (Don\'t Get Me Wrong)

SOLD OUT
฿125.00
ผลงานของ ปีเตอร์ ชีย์นีย์ (Peter Cheyney) แปลโดย แชน เชิดพงษ์ ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2506 สนพ.แพร่พิทยา หนา 464 หน้า***เจ้าของเดิมใช้เทปกาวใสแปะที่ขอบสันปกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง,ใบ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 011726

รายละเอียดสินค้า นักเลงแม็กซิกัน (Don\'t Get Me Wrong)

ผลงานของ ปีเตอร์ ชีย์นีย์ (Peter Cheyney) แปลโดย แชน เชิดพงษ์ ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2506 สนพ.แพร่พิทยา หนา 464 หน้า

***เจ้าของเดิมใช้เทปกาวใสแปะที่ขอบสันปกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง,ใบรองปกและหลังปกเหลืองเข้มเป็นคราบกระจาย,กระดาษเหลืองตามขอบๆ,สันหนังสือเหลืองเข้มและเป็นจ้ำเหลืองกระจาย ด้านบนมีจ้ำเหลืองมากเนื่องจากคราบฝุ่น***

\"...การแปลเรื่องแบบนี้ของปีเตอร์ ชีย์นีย์ ลำบากใจดังที่กล่าวแล้ว แต่ทว่า ปีเตอร์ ชีย์นีย์ เขียนเรื่องของเขา (หรือของท่าน) สมกับเป็นวีรบุรุษในทางการประดิษฐ์เรื่องแบบนักเลงๆ เป็นอย่างยิ่ง ชนิดที่นักประพันธ์ชั้นใหม่ของเราเรียกว่าเข้าไส้นั่นแหละ นักเลงตะวันตก (ไม่ได้หมายถึงพวกขี่ม้ายิงปืน) ใช้ภาษาพูดกันอย่างไรดูเหมือน ชีย์นีย์จะเก็บเอามาใช้จนหมดสิ้น มิหนำซ้ำยังมีลวดลายการเขียนลบเหลี่ยมนักเลงพรรค์อย่างนี้เสียด้วย
เรื่อง Don\'t Get Me Wrong จึงเป็นที่รับรองระหว่างนักอ่านประเภทสืบสวน สอบสวนแบบนักเลงๆ ว่าเป็นเรื่องเข้าถึงตับไตไส้พุงกันทีเดียว...\"
/* Products stats */