ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ลักษณะเส้นและลายมือ

SOLD OUT
฿0.00
รวบรวมโดย จรัส พิกุล ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พิมพ์ พ.ศ.2508 สนพ.เกษมบรรณกิจ หนา 352 หน้า***ปกหน้า-หลัง และสันปกถลอกเป็นช่วงๆตามภาพ,กระดาษเหลืองตามขอบและเป็นจ้ำกระจายทั่วในบางหน้า,สันหนังสือเหลืองเข้ม เป
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระเครื่อง เครื่องราง ของขลัง ไสยศาสตร์ โหราศาสตร์
  • รหัสสินค้า : 011636

รายละเอียดสินค้า ลักษณะเส้นและลายมือ

รวบรวมโดย จรัส พิกุล ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พิมพ์ พ.ศ.2508 สนพ.เกษมบรรณกิจ หนา 352 หน้า ***ปกหน้า-หลัง และสันปกถลอกเป็นช่วงๆตามภาพ,กระดาษเหลืองตามขอบและเป็นจ้ำกระจายทั่วในบางหน้า,สันหนังสือเหลืองเข้ม เป็นจ้ำน้ำตาลประปราย สันด้านบนเป็นจ้ำน้ำตาลเกือบทั่ว,หน้าคำนำมีรอยขีดเส้นใต้ข้อความด้วยปากกาไป5บรรทัด*** "ผลงานที่ผ่านมาของผู้รวบรวมหนังสือเล่มนี้คือ โหราศาสตร์การสมรส,ดวงชะตาจรบุคคล,ลักษณะบุคคลและส่วนสัดของมือ หนังสือเล่มนี้ นับเป็นภาคสองของ ลักษณะบุคคลและส่วนสัดของมือ โดยได้แปลและรวบรวมจากตำราลายมือของ William G. Benham และได้พิสูจน์แล้วว่ามีความแม่นยำถูกต้องและเป็นประโยชน์มาก สารบาญ -คำแนะนำทั่วๆไป -เส้นหลักและเส้นย่อย -แบบของบุคคลโดยย่อ -ลักษณะเส้น -การอ่านอายุบุคคลตามเส้น -เส้นหัวใจ -เส้นสมอง -เส้นชีวิต -บทสรุป -บทส่งท้าย -บทพิเศษ ..."