ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

โลกของหนูแหวนเล่ม2 *500 เล่ม หนังสือดีสำหรับเด็กและเยาวชน*


SOLD OUT
ผลงานของ ศราวก ปกอ่อน กระดาษปอนด์ พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2527 สนพ.ดอกหญ้า หนา 124 หน้า***ปกยับ มอมแมมเล็กน้อย,ใบรองปกมีชื่อเจ้าของเดิมเขียนไว้สามแห่ง,ใบรองปกเหลืองเป็นจ้ำๆ,สันหนังสือมอมแมมเล็กน้อย***
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี100เล่มที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน
  • รหัสสินค้า : 010821

รายละเอียดสินค้า โลกของหนูแหวนเล่ม2 *500 เล่ม หนังสือดีสำหรับเด็กและเยาวชน*

ผลงานของ ศราวก ปกอ่อน กระดาษปอนด์ พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2527 สนพ.ดอกหญ้า หนา 124 หน้า ***ปกยับ มอมแมมเล็กน้อย,ใบรองปกมีชื่อเจ้าของเดิมเขียนไว้สามแห่ง,ใบรองปกเหลืองเป็นจ้ำๆ,สันหนังสือมอมแมมเล็กน้อย*** "ได้รับคัดเลือกให้เป็น หนังสือดี100ชื่อเรื่องที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน กลุ่มเด็กวัย7-12ปี ประเภท นิทาน/นิยายเรื่อง โลกของหนูแหวน เป็นหนังสือนวนิยายแนวความคิดจินตนาการเกี่ยวกับความอยากรู้อยากเห็น อยากเข้าใจชีวิตของเด็กผู้หญิงวัย 6 ขวบในชนบทคนหนึ่ง..เป็นนวนิยายที่มีลักษณะแปลกกว่านวนิยายไทยอื่น ๆ คือเป็นรวมเรื่องสั้น ๆ เกี่ยวกับความคิดจินตนาการของหนูแหวน เป็นประเด็น ๆ ไ มากกว่าจะเป็นนวนิยายที่มีเค้าโครงเรื่องแบบมีตัวละคร มีเหตุการณ์เชื่อมโยงกันเป็นเรื่องเป็นราว...บางส่วนจาก สารานุกรมแนะนำหนังสือดี100ชื่อเรื่องที่เด็กและเยาวชนไทยควรอ่าน..."

ได้รับคัดเลือกอยู่ในรายชื่อ 500 เล่ม หนังสือดีสำหรับเด็กและเยาวชน จัดทำโดย โครงการคัดสรรหนังสือดีสำหรับเด็กและเยาวชน  สมาพันธ์องค์กรเพื่อพัฒนาหนังสือและการอ่าน พิมพ์ครั้งแรก พ.ศ.2542 สำนักพิมพ์บ้านบนต้นไม้