ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

แผ่นดินของเรา

110.-บาท --จำหน่ายแล้ว--
SOLD OUT
ผลงานของ แม่อนงค์ (มาลัย ชูพินิจ) ปกแข็ง เดินทอง พร้อมใบหุ้มปก กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 4 สนพ.ก้าวหน้า หนา 577 หน้า***ปกและใบหุ้มปกโดนความชื้นทำให้มีรอยถลอกแหว่งและรอยเปื้อนที่ใบหุ้มปกตามภา
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือจำหน่ายแล้ว (Sold Out)
  • รหัสสินค้า : 010578

รายละเอียดสินค้า แผ่นดินของเรา

ผลงานของ แม่อนงค์ (มาลัย ชูพินิจ) ปกแข็ง เดินทอง พร้อมใบหุ้มปก กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 4 สนพ.ก้าวหน้า หนา 577 หน้า

***ปกและใบหุ้มปกโดนความชื้นทำให้มีรอยถลอกแหว่งและรอยเปื้อนที่ใบหุ้มปกตามภาพ,ปกถลอกลอกและมีรอยเปื้อนตามภาพ,ตัวเล่มโดนความชื้นเล็กน้อยแทบไม่มีผลกระทบ กระดาษเหลืองตามขอบๆ,สันหนังสือเริ่มเหลืองเข้มและมีรอยเปื้อนเป็นดวงที่สันด้านล่างเล็กน้อย***

"ดอกจันทร์กะพ้อร่วงพรู แต่มิได้หล่นลงสู่พื้นดินทีเดียว กลีบสีขาวของมันน้อยๆและอ่อนนุ่ม ปลิวกระจายตามลมเหมือนฝูงผึ้งแตกรังไปตกลงที่นั่นนิดที่นี่หน่อย แต่มิได้ทำให้ชายชราเปลี่ยนอิริยาบทไปเป็นอื่น นั่งนิ่งไม่ไหวติง ไม่กระดุกกระดิกแทบกลั้นใจเมื่อรู้สึกเหมือนมือน้อยๆของภัคคินีหยุดกวักไกว เพียงแต่แขนที่อวบขาวผ่องทั้งสองยังอ้าอยู่ กึ่งท้าทาย กึ่งเชื้อเชิญ และครั้งหนึ่งเมื่อหล่อนหยุดเดิน เวลาที่หยุดอยู่กับที่ วันคืนของ 20ปีที่ผ่านไปแล้วก็ย้อนกลับมาสู่ปัจจุบันใหม่ "จิระเวสน์" มิใช่ "จิระเวสน์" ดั้งเดิมอีกต่อไป ไม่มีอะไรจะจีรัง ....
นวนิยายเกี่ยวกับชีวิตและความรักบนท้องทุ่งแผ่นดินไทยที่อมตะ..."