ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ทาส


SOLD OUT
ผลงานของ ไอ.เอ. กรีนวินลี แปลโดย ธรรมนูญ โรจนแพทย์ ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 สนพ.ธนาคารศาสตร์ พ.ศ.2524 หนา 286 หน้า***ปกมอมแมม และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมตามภาพ,ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 010499

รายละเอียดสินค้า ทาส

ผลงานของ ไอ.เอ. กรีนวินลี แปลโดย ธรรมนูญ โรจนแพทย์ ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 สนพ.ธนาคารศาสตร์ พ.ศ.2524 หนา 286 หน้า

***ปกมอมแมม และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมตามภาพ,ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมและข้อความเขียนไว้,กระดาษเหลืองเป็นจ้ำๆกระจาย มีรอยเปื้อนคราบน้ำบางแห่งและมีรอยวาดรูปการ์ตูนหนึ่งแห่ง,สันหนังสือมอมแมม มีรอยเปื้อนและรอยพ่นสีแดงหนึ่งแถบจากโรงพิมพ์,สภาพพออ่านได้***

"เรื่องราวในหนังสือเล่มนี้เกิดจากจินตนาการของผู้ประพันธ์ แต่ขนบธรรมเนียมการค้าทาสเป็นเรื่องจริงที่มีอยู่ในสังคมมนุษย์ เมื่อร้อยปีก่อนและแม้ว่าหนังสือนี้เป็นแต่เพียงนิยายอ่านเล่น แต่ความจริงในเรื่องการประมูลซื้อทาส ทารุณทาสนั้นมันเป็นสัญชาตญาณอันหนึ่งที่ยังคงหลอกหลอนในการมีชีวิตของเราปัจจุบัน..."