ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เหยื่ออธรรม (Les Miserables)


SOLD OUT
ผลงานของ วิคตอร์ ฮูโก แปลโดย จูเลียต ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 2 พ.ศ.2517 โดย ฝ่ายเอกสารและสิ่งพิมพ์โครงการส่งเสริมระบอบประชาธิปไตย ของ ศนท. หนา 663 หน้า***ปกมอมแมม มีรอยถลอกตามขอบๆปกตามภาพ,
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 010442

รายละเอียดสินค้า เหยื่ออธรรม (Les Miserables)

ผลงานของ วิคตอร์ ฮูโก แปลโดย จูเลียต ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 2 พ.ศ.2517 โดย ฝ่ายเอกสารและสิ่งพิมพ์โครงการส่งเสริมระบอบประชาธิปไตย ของ ศนท. หนา 663 หน้า

***ปกมอมแมม มีรอยถลอกตามขอบๆปกตามภาพ,กระดาษเหลืองหม่นตามขอบๆ,สันหนังสือเริ่มเหลือง สันด้านข้างเหลืองเข้ม และเป็นจุดๆดำเล็กๆกระจาย***

"วรรณกรรมชิ้นเอกของโลก ผลงานของ วิคตอร์ ฮูโก นักคิดนักเขียนผู้ยิ่งใหญ่ชาวฝรั่งเศส ที่ได้รับการแปลโดย จูเลียต เมื่อกว่า 40 ปีที่ผ่านมา โดยการแปลแบบตัดทอนจากต้นฉบับเดิมที่มีกว่า สองพันหน้า แต่ก็ยังคงให้ความครบถ้วนของเนื้อหาได้เป็นอย่างดี
เนื้อเรื่องแสดงให้เห็นถึงสังคมที่ไม่เป็นธรรมของผู้ที่ได้เปรียบทางสังคม ปฏิบัติต่อผู้ที่ด้อยกว่าราวกับว่าเขาไม่ใช่มนุษย์ด้วยกัน และการต่อสู้ที่มั่นคงเด็ดเดี่ยว ไม่ย่อท้อของผู้รักความเป็นธรรม เพื่อยืนยันความถูกต้อง ความเป็นธรรมของสังคม
วรรณกรรมเรื่องนี้ เป็นดอกไม้แห่งชีวิต เป็นความหวังของผู้ที่หมดหวัง เป็นคัมภีร์ของผู้ที่สุภาพอ่อนโยน เป็นหนังสือที่จะช่วยจรรโลงโลกให้สะอาดหมดจดด้วยไฟแห่งความรัก..."