ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

คลีนิคมฤตยู (The Institute)

SOLD OUT
฿35.00
ผลงานของสจ๊วต คินเดอร์แปลโดย ก.อัศวเวศน์ สนพ.บุญชัย หนา 342 หน้า***สันปกมีรอยยับ หน้าปกมอมแมม มีรอยพับ กระดาษในเล่มมีคราบเหลืองขอบกระดาษเหมือนมีรอยไหม้ ปกหลังมีลักษณะตามภาพ แต่เนื้อหามีสภาพดี***
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 010416

รายละเอียดสินค้า คลีนิคมฤตยู (The Institute)

ผลงานของสจ๊วต คินเดอร์ แปลโดย ก.อัศวเวศน์ สนพ.บุญชัย หนา 342 หน้า ***สันปกมีรอยยับ หน้าปกมอมแมม มีรอยพับ กระดาษในเล่มมีคราบเหลือง ขอบกระดาษเหมือนมีรอยไหม้ ปกหลังมีลักษณะตามภาพ แต่เนื้อหามีสภาพดี*** "สิบสามราย....กับหญิงซึ่งมีสามีเป็นหมัน และเข้าร่วมโครงการผสมเทียม....เท่าที่รู้ สิบสามราย...และคนอื่นๆอีก ซึ่งได้รับการฉีดสเปิร์มพิเศษเข้ามดลูกที่... สถาบันค้นคว้าวิจัย วอลเตอร์ส... สิบสามราย...ซึ่งต้องสังเวยชีวิต จากการผิดพลาดของการทดลอง...เท่าที่รู้คนแล้วคนเล่าที่ตายไป...เพื่อผลสำเร็จเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ที่มันต้องการ การเพาะมนุษย์พันธุ์ใหม่ ต้องบรรลุผลสำเร็จ...ใครแส่เข้ามาขวาง...ตาย!!!..."