ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ขบวนการเพื่อนตุ๊กตา (Waggy and His Friends)

SOLD OUT
฿29.00
ผลงานของ แพตริเซีย เอ็ม. สแคร์รี่ ภาพประกอบโดย ซินดี้ ซีเคอเรส แปลโดย รณี เลิศเลิ่อมใส ปกอ่อน กระดาษปอนด์ พิมพ์ครั้งที่ 1 สนพ.ครอบครัว หนา 112 หน้า***ปกถลอก มีรอยยับ ตามภาพ,ตัวเล่มโดนน้ำทำให้มีรอยคร
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมเยาวชน/หนังสือสำหรับเด็ก
  • รหัสสินค้า : 009581

รายละเอียดสินค้า ขบวนการเพื่อนตุ๊กตา (Waggy and His Friends)

ผลงานของ แพตริเซีย เอ็ม. สแคร์รี่ ภาพประกอบโดย ซินดี้ ซีเคอเรส แปลโดย รณี เลิศเลิ่อมใส ปกอ่อน กระดาษปอนด์ พิมพ์ครั้งที่ 1 สนพ.ครอบครัว หนา 112 หน้า

***ปกถลอก มีรอยยับ ตามภาพ,ตัวเล่มโดนน้ำทำให้มีรอยคราบน้ำและกระดาษบวมเล็กน้อยแต่ไม่ติดกัน,ใบรองปกหลังมีรอยเปื้อนปากกาเคมีสีน้ำเงินหนึ่งแถบ***

\\"ตุ๊กตา มิใช่เป็นเพียงของเล่น แต่ตุ๊กตายังเป็นเสมือนเพื่อแท้ยามเหงา เป็นชีวิตที่ช่วยสร้างจินตนาการ และการเรียนรู้ เป็นตัวแทนความใฝ่ฝันและเป็นผู้ช่วยเตรียมชีวิตน้อยๆ ของเด็กๆเพื่อรอวันที่จะเติบใหญ่ในวันข้างหน้า ช่วยสร้างความอ่อนโยนและความรักเพื่อเป็นพื้นฐานอันงดงามให้แก่จิตใจของเด็กๆ ไม่ว่าเด็กหญิงหรือเด็กชาย ตุ๊กตาและชีวิตของพวกเขาคือ..สิ่งเดียวกัน...\\"