ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สะกดให้ถูกตามพจนานุกรมฉบับราชบัณฑิตยสถาน


SOLD OUT
ผลงานของ อบ ไชยวสุ ปกแข็ง เดินทอง กระดาษธรรมดา พิมพ์ พ.ศ.2518 สนพ.ศิลปาบรรณาคาร หนา 679 หน้า***ปกถลอกตามขอบๆเล็กน้อย,ใบรองปกมีตรายางอภินันทนาการของเจ้าของเดิมประทับอยู่,กระดาษเหลืองตามขอบ,ช่วงท้ายเล
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : กฎหมาย,พจนานุกรม,สารานุกรม,หนังสืออ้างอิง,คู่มือฯล
  • รหัสสินค้า : 009573

รายละเอียดสินค้า สะกดให้ถูกตามพจนานุกรมฉบับราชบัณฑิตยสถาน

ผลงานของ อบ ไชยวสุ ปกแข็ง เดินทอง กระดาษธรรมดา พิมพ์ พ.ศ.2518 สนพ.ศิลปาบรรณาคาร หนา 679 หน้า ***ปกถลอกตามขอบๆเล็กน้อย,ใบรองปกมีตรายางอภินันทนาการของเจ้าของเดิมประทับอยู่,กระดาษเหลืองตามขอบ,ช่วงท้ายเล่มกระดาษย่นเล็กน้อยและมีคราบน้ำ*** "เนื้อหาในเล่มประกอบด้วย -ศัพท์เฉพาะที่สะกดยาก ชวนให้ไขว้เขวหลงผิดได้ง่าย พร้อมทั้งให้นิยามความหมายตามแบบพจนานุกรม -คำที่มักสะกดผิดกันเป็นประจำอยู่ทุกวันเกือบพันคำ ซึ่งประมวลจากบัญชีที่สถาบันการศึกษาต่างๆรวบรวมขึ้นไว้ -คำพ้องรูป พ้องเสียง พ้องความ และที่มีความหมายคล้ายกัน รวมไว้ในตำแหน่งหาง่าย พบได้ทันทีไม่ต้องค้น -แนะความประณีต ในการใช้คำ กระ-กะ , บรร-บัน , ถ้า-ท่า , การณ์-การ , ไม่ค่อย-ไม่ใคร่ และการใช้วรรณยุกต์ตรีทับศัพท์คำต่างประเทศ..."