ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เหยื่อแค้น (The Woman in White)

SOLD OUT
฿55.00
ผลงานของ William Wilkie Collins แปลโดย พจน์ เดชา ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พร้อมใบหุ้มปก พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2513 สนพ.ประมวลสาส์น หนา 332 หน้า***ใบหุ้มปกมอมแมมเล็กน้อยและมีรอยขาดแหว่งตามขอบเล็กน้อย,กระดาษ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 009308

รายละเอียดสินค้า เหยื่อแค้น (The Woman in White)

ผลงานของ William Wilkie Collins แปลโดย พจน์ เดชา ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พร้อมใบหุ้มปก พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2513 สนพ.ประมวลสาส์น หนา 332 หน้า

***ใบหุ้มปกมอมแมมเล็กน้อยและมีรอยขาดแหว่งตามขอบเล็กน้อย,กระดาษเหลืองตามขอบและเป็นจ้ำกระจาย,ตัวเล่มสภาพเก่าเก็บเหมือนยังไม่เคยถูกเปิดอ่าน***

"ต้นฉบับเดิมเรื่องนี้มีความหมายว่า ผู้หญิงในชุดขาว และผู้หญิงในชุดขาวได้มีบทบาทสำคัญยิ่งในท้องเรื่อง เป็นเรื่องลึกลับที่ค่อยๆเผยปมออกมาทีละน้อยอย่างแยบคายตามวิธีเรียบเรียงอันแยบยลของผู้เขียน ที่ผู้อ่านมักจะวางไม่ลง
คอลลินส์ พิมพ์เรื่องนี้ออกเผยแพร่เมื่อปี 1860 สะท้อนให้เห็นชีวิต สังคม และการเมืองของยุโรปในสมัยนั้น นวนิยายที่ทำชื่อเสียงให้แก่เขามากก็คือเรื่องนี้กับเรื่อง "หินพระจันทร์(The Moonstone)...."
/* Products stats */