ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

อาร์แซนลูแปงสารภาพ (The Confessions of Arsene Lupin)


SOLD OUT
ผลงานขอ มอริซ เลอ บลังค์ แปลโดย พลพัน ก. จันทนบุบผา ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พิมพ์ พ.ศ.2507 สนพ.บำรุงสาส์นหนา 506 หน้า ***ปกมอมแมมเก่า ถลอกและมีรอยกระแทกตามขอบ สันปกมีรอยปริเล็กน้อยแต่ตัวเล่มไม่หลุดแยก
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 009226

รายละเอียดสินค้า อาร์แซนลูแปงสารภาพ (The Confessions of Arsene Lupin)

ผลงานขอ มอริซ เลอ บลังค์ แปลโดย พลพัน ก. จันทนบุบผา ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พิมพ์ พ.ศ.2507 สนพ.บำรุงสาส์น หนา 506 หน้า ***ปกมอมแมมเก่า ถลอกและมีรอยกระแทกตามขอบ สันปกมีรอยปริเล็กน้อยแต่ตัวเล่มไม่หลุดแยก,ใบรองปกและปกในมีตรายาง "ขายขาดไม่รับคืน" ประทับไว้หลายแห่งและมีรอยเปื้อนคราบน้ำที่มุมเล็กน้อย,กระดาษเหลืองตามขอบและเป็นจ้ำกระจายบางหน้า,สันหนังสือด้านข้างและด้านล่างมีตรายางเจ้าของเดิมประทับอยู่ สันด้านบนสีคล้ำเป็นจ้ำดำๆกระจาย ด้านข้างเป็นเล็กน้อย,สภาพพออ่านได้*** "อาชญนิยายประเภทลึกลับที่ยอดเยี่ยม เรื่องของจอมผู้ร้ายผู้ดีของฝรั่งเศส ซี่งเป็นจอมผู้ร้ายที่ปล้นเฉพาะผู้ร่ำรวยมั่งมีที่ไม่สุจริต ท่านจะมีไหวพริบพร้อมไปด้วยการอ่านเรื่องนี้ ทั้งนี้เต็มไปด้วยรสสนุกโลดโผนและแผนการณ์อันสลับซับซ้อนที่น่าอ่านไม่ยิ่งหย่อนกว่าที่เคยมีมาแล้ว แซกแซงอยู่ด้วยบทบาทของสตรีรูปงามใจเพชร ท่านควรจำด้วยว่าเรื่องของ อาร์แซนลูแปงไม่เคยไร้ความรัก... ในเล่มประกอบด้วย 10 คดีดังนี้ -รางวัล2แสนฟรังก์ -แหวนวิวาห์ -สัญญาณเงา -กับนรก -แพรพันคอแดง -ชาตาถึงฆาต -เรื่องสลดใจในดง "สำส้าง" -การแต่งงานของลูแปง -นักโทษล่องหน -อีดิธ คอหงส์ ..."