ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

--สั่งซื้อแล้วรอชำระเงิน 271050--เย็นกีสข่านจอมจักรพรรดิ์ (Genghis Khan Emperor of All Men)

SOLD OUT
฿150.00
ผลงานของ Harold Lamb แปลโดย ว่าที่ พ.ต.ท.อัมพร จินตกานนท์ และ พ.ต.ทำรง ปานสิงห์ ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1พ.ศ.2493 สนพ.โอเดียนสโตร์ หนา 562 หน้า***ปกถลอกเก่ามอมแมม มีรอยเปื้อน รอยกระแทกตา
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 009024

รายละเอียดสินค้า --สั่งซื้อแล้วรอชำระเงิน 271050--เย็นกีสข่านจอมจักรพรรดิ์ (Genghis Khan Emperor of All Men)

ผลงานของ Harold Lamb แปลโดย ว่าที่ พ.ต.ท.อัมพร จินตกานนท์ และ พ.ต.ทำรง ปานสิงห์ ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2493 สนพ.โอเดียนสโตร์ หนา 562 หน้า

***ปกถลอกเก่ามอมแมม มีรอยเปื้อน รอยกระแทกตามภาพ,ใบรองปกหน้าซ่อมแซมใหม่,กระดาษเหลืองเป็นจ้ำกระจาย,สันหนังสือสีคล้ำเป็นจุดเหลืองประปราย และขอบสันด้านล่างมีรอยเปื้อนหมึกสีแดงที่ขอบเล็กน้อย***

"เมื่อเจ็ดร้อยปีโพ้น มีบุรุษผู้หนึ่งซึ่งพิชิตโลกได้เกือบทั้งพิภพ และสถาปนาตนขึ้นเป็นผู้ครองแผ่นดินอันมีพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาลประมาณกึ่งหนึ่งของโลก พร้อมกับยังความสพรั่นกลัวให้แก่มนุษย์ชาติอยู่อีกหลายชั่วอายุขัย
ในชีวะประวัติของบุรุษผู้นี้ ได้รับสมัญญาต่างๆกัน เช่น ผู้พิฆาตอันแกร่งกล้า ผู้ลงทัณฑ์แห่งพระเจ้า , นักรบผู้ล้ำเลิศ และอธิราชเหนือราชบัลลังก์และมงกุฎทั้งปวง แต่เราทราบและรู้จักกันโดยแพร่หลาย ในนามของ เย็นกิสข่าน ...."
/* Products stats */