ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

วิธีสู่ระบอบประชาธิปไตยที่สมบูรณ์

SOLD OUT
฿68.00
ผลงานของ ช.อ. ณ ธรณินทร์ ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งแรก ก.ย.2518 สนพ.กราฟิคอาร์ต หนา 182 หน้า ขนาด125*178 มม.***ปกหน้ามอมแมมและมีรอยถลอกตามขอบและภาพ, ปกหลังมีรอยยับและถลอก ขอบสีค่อนข้างซีด, สันปก
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 008925

รายละเอียดสินค้า วิธีสู่ระบอบประชาธิปไตยที่สมบูรณ์

ผลงานของ ช.อ. ณ ธรณินทร์ ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งแรก ก.ย.2518 สนพ.กราฟิคอาร์ต หนา 182 หน้า ขนาด125*178 มม. ***ปกหน้ามอมแมมและมีรอยถลอกตามขอบและภาพ, ปกหลังมีรอยยับและถลอก ขอบสีค่อนข้างซีด, สันปกมีรอยถลอกตามขอบ, สันหนังสือมอมแมม, ใบรองปกหน้ามีรอยตรายางเจ้าของเดิมและมีรอยเหลืองเป็นจ้ำๆ, ใบรองปกหลังมีรอยเหลือง, ตัวเล่มกระดาษเหลือง*** "...บันทึกนี้รวบรวมจากประสบการณ์ที่ปรากฎชัดเจนแล้วเป็นส่วนใหญ่ ยุคตั้งแต่ 14 ต.ค.2516 ได้มีการเปลี่ยนแปลงทั้งภายประเทศและภาวะการณ์ของโลกอย่างรวดเร็วผู้บันทึกได้พยายามปรับปรุงให้ทันกับเหตุเปลี่ยนแปลงเท่าที่จะสามารถทำได้ ผู้บันทึกไม่มีโอกาสค้นคว้า อ้างอิงหลักฐานเอกสารต่างๆ ประกอบเพื่อให้ได้เห็นชัดเจน แต่ก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่นักอุทิศชีวิตรับใช้เพื่อนร่วมชาติพอสมควร..."