รายละเอียดสินค้า โคทาน (2เล่มชุด)
***เล่ม1 ปกยับเล็กน้อย,ใบรองปกเหลืองเป็นคราบ,ตัวเล่มด้านหลังมีรอยขาดแหว่งกินเข้าไปในตัวเล่มด้านบนตามภาพ แต่ไม่โดนเนื้อความ,สันหนังสือสีคล้ำมอมแมม
เล่ม 2 ปกมอมแมม มีรอยถลอกขาดตามขอบๆปกเล็กน้อย,มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่หน้าคำนำ,กระดาษเหลืองตามขอบและมีรอยเปื้อนคราบน้ำเล็กน้อยบางหน้า,สันหนังสือสีคล้ำมอมแมม***
ผลงานของ เปรม จันทน์ เล่ม1 แปลโดย ศรีนาคร (จิตร ภูมิศักดิ์) เล่ม 2 แปลโดย ศรีติ ภูริปัญญา ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2521 สนพ.ดอกหญ้า หนารวม 704 หน้า
"ณ เบื้องหน้าของเราบัดนี้ คือหิ้งแห่งขุมทองแห่งวรรณคดีของโลก จงทอดสายตาไปยังขุมทองแห่งนี้ และหยุดอยู่ในช่วงระยะครึ่งแรกของศตวรรษที่ 20 เถิด แล้วเราจะพบว่า เพชรน้ำหนึ่งของวรรณคดีจำนวนไม่กี่เล่มของยุคนั้นคือ "โคทาน" มหากาพย์แห่งชีวิตของชาวนา เบงกอล "โคทาน" คือมหากาพย์ใหม่ของชาวเบงกลี มันเป็นของชาวเบงกลี ดั้งแต่ชื่อเรื่อง ซึ่งแปลว่า โคพลีกรรม ไปจนถึงอักษรตัวสุดท้าย...ศรีนาคร.."
รีวิว (2)
Customer
10/12/2560 13:51
คุณภาพสินค้าดีมาก
Customer
10/12/2560 13:51
คุณภาพสินค้าดีมาก