ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

วิทยาสารานุกรม


SOLD OUT
พระนิพนธ์ของ พลตรีพระเจ้าวรวงศ์เธอ กรมหมื่นนราธิปพงศ์ประพันธ์ ปกแข็ง กระดาษปอนด์ พิมพ์ครั้งที่ 2 พ.ศ.2514 สนพ.แพร่พิทยา หนา 762 หน้า***สันมีรอยปริและถลอกเล็กน้อยตามภาพ,หนังสือห้องสมุดจำหน่ายออก ทำให
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : กฎหมาย,พจนานุกรม,สารานุกรม,หนังสืออ้างอิง,คู่มือฯล
  • รหัสสินค้า : 008136

รายละเอียดสินค้า วิทยาสารานุกรม

พระนิพนธ์ของ พลตรีพระเจ้าวรวงศ์เธอ กรมหมื่นนราธิปพงศ์ประพันธ์ ปกแข็ง กระดาษปอนด์ พิมพ์ครั้งที่ 2 พ.ศ.2514 สนพ.แพร่พิทยา หนา 762 หน้า

***สันมีรอยปริและถลอกเล็กน้อยตามภาพ,หนังสือห้องสมุดจำหน่ายออก ทำให้มีตรายางห้องสมุดประทับในเล่มและสันหนังสือหลายแห่ง,ช่วงต้นเล่มกระดาษเหลืองเป็นจุดเล็กน้อย,สันหนังสือเป็นจุดเหลืองประปราย สันด้านบนมีคราบฝุ่น,กระดาษปอนด์ขาวสะอาด***

"พระนิพนธ์ของพระองค์ท่านที่ตีพิมพ์อยู่ในสมุดซึ่งมีชื่อว่า วิทยาสารานุกรม นี้ เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับนักศึกษาและผู้ใฝ่ใจหาความรู้ในทางอักษรศาสตร์ นิรุกติศาสตร์ และวรรณคดี เพราะให้ความรู้ในทางที่กล่าวนั้นอย่างกว้างขวางและถูกต้อง ...งานอีกชิ้นของพระองค์ฯที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนังสือดีร้อยเล่มที่คนไทยควรอ่านคือ วิทยาวรรณกรรม..."