ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เที่ยวท่องห้องสมุด

SOLD OUT
ผลงานของ เจริญขวัญ แพรกทอง ปกอ่อน กระดาษถนอมสายตา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2547 สนพ.เวลาดี หนา 267 หน้า***ปกมีรอยยับทำให้พลาสติกเคลือบมีฟองอากาศเป็นเส้นเล็กน้อย,สภาพดี***"เชื่อหรือไม่ว่าในโลกนี้ยั
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมไทย
  • รหัสสินค้า : 007975

รายละเอียดสินค้า เที่ยวท่องห้องสมุด

ผลงานของ เจริญขวัญ แพรกทอง ปกอ่อน กระดาษถนอมสายตา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2547 สนพ.เวลาดี หนา 267 หน้า

***ปกมีรอยยับทำให้พลาสติกเคลือบมีฟองอากาศเป็นเส้นเล็กน้อย,สภาพดี***

"เชื่อหรือไม่ว่าในโลกนี้ยังมีดินแดนมหัศจรรย์อีกมากมายให้สำรวจและค้นหา ห้องสมุดคือหนึ่งในจำนวนนั้น มีความมหัศจรรย์ซุกซ่อนอยู่ทุกหนทุกแห่ง รอคอยผู้คนให้เข้าไปค้นพบขุมทรัพย์ล้ำค่าอยู่ตลอดเวลา
ห้องสมุดทำให้บางคนบรรลุความฝันอันงดงาม และประสบความสำเร็จในชีวิต เป็นดั่งโรงเรียนแห่งจิตวิญญาณที่ผู้เรียนสามารถค้นหาและสร้างหลักสูตรเฉพาะตนอย่างไม่รู้จบ
ประตูแห่งดินแดนมหัศจรรย์เปิดขึ้นอีกครั้งแล้ว คุณพร้อมหรือยังสำหรับการผจญภัยครั้งนี้...
ตัวอย่างห้องสมุดที่นำเสนอในเล่มอาทิ ห้องสมุดในพิพิธภัณฑ์,ห้องสมุดพิพิธภัณฑ์แมลง,ห้องสมุดเนียลสันเฮส์ , ห้องสมุดในพระราชวังเดิม , ห้องสมุดรัฐสภา , ห้องสมุดสถานเสาวภา , หอสมุดปรีดี พนมยงค์ ฯลฯ พร้อมภาพประกอบสี่สีจำนวนมาก ..เป็นคู่มือนำเที่ยวฉบับห้องสมุดที่หนอนหนังสือต้องไม่พลาด..."