ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

รีเบคก้าภาค2 (Mrs. De Winter)

SOLD OUT
฿80.00
ผลงานของ ซูซาน ฮิลล์ (Susan Hill) แปลโดย บุญญรัตน์ ปกอ่อน กระดาษปอนด์ พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2537 สนพ.คู่แข่งบุ๊คส์ หนา 384 หน้า***ปกมีรอยขูดขีดและรอยกระแทกที่มุมสันด้านบนขวาเล็กน้อย,ปกหลังงอที่ขอบคล้ายถ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 007685

รายละเอียดสินค้า รีเบคก้าภาค2 (Mrs. De Winter)

ผลงานของ ซูซาน ฮิลล์ (Susan Hill) แปลโดย บุญญรัตน์ ปกอ่อน กระดาษปอนด์ พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2537 สนพ.คู่แข่งบุ๊คส์ หนา 384 หน้า

***ปกมีรอยขูดขีดและรอยกระแทกที่มุมสันด้านบนขวาเล็กน้อย,ปกหลังงอที่ขอบคล้ายถูกรัดด้วยเครื่องรัดกล่อง,สันหนังสือมอมแมมเล็กน้อย,หน้าสุดท้ายมีตรายางร้านขายประทับอยู่หนึ่งแห่ง,โดยรวมกระดาษขาวสะอาดเรียบร้อยดีคล้ายยังไม่เคยเปิดอ่าน***

"เรื่องราวของหญิงสาวผู้ก้าวย่างเข้ามาสู่การเป็น มิสซิส เดอ วินเตอร์ คนที่สอง เธอต้องตกอยู่ภายใต้เงาของอดีต แมนเดอร์เลย์ คฤหาสน์ในฝันที่งดงาม แต่แฝงไว้ด้วยความมืดดำของบางเรื่องราว เหลือเพียงเถ้าถ่านและความทรงจำอันปวดร้าว ทุกสิ่งทุกอย่างยังคงอยู่ ยังคงเป็นเหมือนเดิมเสมอ สำหรับเธอ ไม่ว่าจะหนีไปไกลเพียงใด แต่ แมนเดอร์เลย์ และ รีเบคกา ยังคงติดตามเธอไปทุกขณะ...
รีเบคกา และ มิสซิส เดอ วินเตอร์ คือผู้หญิงสองคน สองบุคคลิกที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่เธอทั้งสองคือตัวเอกของนวนิยายคลาสสิคเรื่องนี้ที่จะทำให้ผู้อ่านไม่อาจหลงลืมท่านทั้งสองได้.."