ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เปลี่ยนกระแสธาร (To Turn The Time)

SOLD OUT
฿165.00
ผลงานของ จอห์น เอฟ.เคนเนดี้ แปลโดย ประพัฒน์ ตรีณรงค์ ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2507 สนพ.มิตรหรรษา หนา 487 หน้า***ปกมอมแมม มีรอยเปื้อนคราบน้ำที่ขอบปกด้านบนเล็กน้อยและ มีรอยเปื้อนคราบฝุ่
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 007340

รายละเอียดสินค้า เปลี่ยนกระแสธาร (To Turn The Time)

ผลงานของ จอห์น เอฟ.เคนเนดี้ แปลโดย ประพัฒน์ ตรีณรงค์ ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2507 สนพ.มิตรหรรษา หนา 487 หน้า

***ปกมอมแมม มีรอยเปื้อนคราบน้ำที่ขอบปกด้านบนเล็กน้อยและ มีรอยเปื้อนคราบฝุ่นที่ขอบหลังปกด้านหลัง,กระดาษเหลืองเก่าตามขอบ,ช่วงต้นและท้ายเล่มกระดาษเหลืองเป็นจ้ำกระจาย,ตัวเล่มสภาพเรียบร้อยดี***

"เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับคำปราศรัย คำให้สัมภาษณ์ สาส์น และบทประพันธ์ของอดีตประธานาธิบดี เคนเนดี้ ที่พูดถึงเหตุการณ์ของโลกที่เกิดขึ้นอย่างแจ่มชัด
เป็นงานชิ้นที่โลกยกย่องว่าเป็น "เพชรน้ำเอก" และเป็นการแสดงผลงานชิ้นอมตะของอดีตประธานาธิบดีเคนเนดี้ ที่สามารถพลิกประวัติศาสตร์โลกจากหน้ามือเป็นหลังมือ เป็นแนวทางปฏบัติในทางดีของนักการเมืองผู้เกรียงไกร ซึ่งผู้ต้องการจะก้าวหน้าไปให้ทันโลก ควรยึดเป็นหลักและวินิจฉัยความดีเด่นของนักการเมืองทุกยุคทุกสมัย..."