ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

การค้าทาสผิวขาวในทวีปยุโรป

SOLD OUT
฿135.00
ผลงานของ ชาลส์ เทอรอท แปลโดย อนงค์ เมฆประสาท ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2507 สนพ.แพร่พิทยา หนา 452 หน้า***ใบหุ้มปกมอมแมม และถลอกเล็กน้อย,กระดาษเหลืองเป็นจ้ำ กระจายและเป็นจ้ำมากช่วงต้นและท
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 007314

รายละเอียดสินค้า การค้าทาสผิวขาวในทวีปยุโรป

ผลงานของ ชาลส์ เทอรอท แปลโดย อนงค์ เมฆประสาท ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2507 สนพ.แพร่พิทยา หนา 452 หน้า

***ใบหุ้มปกมอมแมม และถลอกเล็กน้อย,กระดาษเหลืองเป็นจ้ำ กระจายและเป็นจ้ำมากช่วงต้นและท้ายเล่ม ,สันหนังสือเป็นจุดเหลืองและสีคล้ำมอมแมม***

"การค้าทาสผิวขาวในทวีปยุโรป...ก็คือการค้าหญิงเพื่อกามารมณ์นั่นเอง
เป็นเรื่องอื้อฉาวเรื่องหนึ่งมาถึงศตรวรรษที่ 19 เกี่ยวกับข่าวใหญ่ซึ่งกระจายออกไปทั่วโลกในเรื่องการค้าสินค้าเนื้อสด ซึ่งเป็นสินค้ามีชีวิตเป็นส่วนมาก หรือเกือบจะเรียกว่าทั้งหมดเป็นเด็กหญิง ตั้งแต่ 5 ขวบ ขึ้นไปจนถึงรุ่นสาว ซึ่งถูกพวกนกต่อล่อลวงออกไปจากบ้านแล้วก็พาออกไปขายต่างประเทศ ปัจจุบันเรื่องเหล่านี้เกือบจะเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้หรือเป็นเรื่องนิยาย แต่เรื่องน่าขนพองสยองเกล้าเหล่านี้ ได้เกิดขึ้นเมื่อศตรวรรษที่แล้วมานี้เอง ผู้อ่านจะได้รู้อุบายของพ่อค้าพวกนี้อย่างถี่ถ้วนที่สุด..."

/* Products stats */