ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

คำพิพากษา

SOLD OUT
฿50.00
ผลงานของ ชาติ กอบจิตติ ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 5 สนพ.ต้นหมาก พ.ศ.2525 หนา 279 หน้า***ปกมีรอยยับและรอยถลอกที่ขอบตามภาพ,กระดาษเริ่มเหลืองตามขอบๆและเป็นจ้ำกระจายบางแห่ง,สันหนังสือมีรอยเปื้อนเ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือรางวัลซีไรต์ (THE S.E.A. WRITE AWARD)
  • รหัสสินค้า : 007147

รายละเอียดสินค้า คำพิพากษา

ผลงานของ ชาติ กอบจิตติ ปกอ่อน กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 5 สนพ.ต้นหมาก พ.ศ.2525 หนา 279 หน้า

***ปกมีรอยยับและรอยถลอกที่ขอบตามภาพ,กระดาษเริ่มเหลืองตามขอบๆและเป็นจ้ำกระจายบางแห่ง,สันหนังสือมีรอยเปื้อนเป็นดวงๆเล็กน้อย***

"เรื่องราวของฟักชายหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งถูกกล่าวหาว่าได้แม่ม่ายสติไม่ดีเป็นเมีย ทั้งที่ยังเคยเป็นเมียของพ่อเขามาก่อน อันเป็นเรื่องสั่นคลอนจริยธรรมของคนในตำบลเล็ก ๆ แห่งนั้นเป็นอย่างมาก ทั้งวิถีชีวิตความเป็นอยู่ และความอยุติธรรมที่ได้รับ
คำพิพากษาเป็นแบบจำลองสภาวการณ์สังคมไทย ทัศนคติและการปฏิบัติต่อเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับศีลธรรม ด้วยลีลาการเขียนสั้นกระชับ เรื่องราวที่ท้าทายความคิด ผสมผสานกับเรื่องราวสนุกสนาน ตลกร้ายตามแบบฉบับของ ชาติ กอบจิตติ แฟนนวนิยายของเขาไม่ควรพลาดนวนิยายเรื่องนี้ กล่าวได้ว่า
นี่เป็นโศกนาฏกรรมสามัญ ที่มนุษย์กระทำและถูกกระทำอย่างเยือกเย็นในภาวะปกติ...
หนังสือเล่มนี้เป็นนวนิยายเรื่องเยี่ยมที่ได้รับรางวัลนวนิยายดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2524 และรางวัลซีไรท์ ปี 2525..."